Tin tức

Xem tất cả

Vietnam Finance – Sẽ trưng bày quy hoạch của các địa phương tại lễ hội bất động sản quốc tế

Chia sẻ

(VNF) Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa tổ chức sự kiện công bố lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam lần thứ nhất – Vietnam International Property Festival (VIPF). Chương trình sẽ diễn ra trong các ngày 28/9 – 2/10 tại TP. HCM.

Công bố lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam lần thứ nhất – Vietnam International Property Festival (VIPF).

VIPF được phối hợp tổ chức bởi các đơn vị: Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) trực thuộc VNREA, Công ty Cổ phần Lễ hội Việt Nam (VietFest) và Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Đại (Time Universal) với định hướng trở thành sự kiện thường niên và lớn nhất về bất động sản của Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

VIPF sẽ có các hoạt động chính như triển lãm bất động sản VIPF Expo, hội chợ bất động sản VIPF Fair & Mega Sales, diễn đàn bất động sản VIPF Forum, chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư bất động sản VIPF Investment Promotion Series, chuỗi sự kiện đào tạo VIPF Workshop & Training, chuỗi sự kiện giải trí VIPF Gala Festival.

Điểm nhấn của VIPF Expo là khu trưng bày quy hoạch dành cho các địa phương để không những người dân được tiếp cận thông tin cập nhật và chính xác nhất về quy hoạch của nhà nước mà còn giúp các nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư một cách dễ dàng thông qua các phiên kết nối đầu tư dành cho các địa phương và các doanh nghiệp.

Chuỗi sự kiện kết nối đầu tư VIPF Investment Promotion Series sẽ được khởi động bắt đầu từ tháng 5 với các hoạt động tư vấn và xúc tiến đầu tư của VIPF tại các địa phương và kéo dài cho tới sau khi kết thúc chương trình bằng các site tour dành cho các Nhà đầu tư có nhu cầu thực địa và tìm hiểu thêm về các dự án.

Phát biểu tại sự kiện, TS Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhấn mạnh hiệp hội xác định xúc tiến đầu tư, huy động hiệu quả nguồn vốn nước ngoài thông qua cơ chế huy động tài chính quốc tế, liên danh, liên kết vào thị trường bất động sản sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngành bất động sản Việt Nam cũng như nhiều ngành kinh tế liên quan.

TS Nguyễn Văn Khôi nhấn mạnh lễ hội bất động sản quốc tế có vai trò quan trọng trong việc kết nối các tổ chức tài chính, nhà đầu tư quốc tế vào thị trường Việt Nam.

Còn theo ông Phạm Minh Toàn, Giám đốc Time Universal & VietFest, đồng trưởng ban tổ chức, VIPF Fair & Mega Sales được kỳ vọng là nơi giúp các chủ đầu tư, các đơn vị phân phối tổ chức các hoạt động bán hàng hiệu quả thông qua các hoạt động bán hàng đa dạng như cung cấp cơ sở hạ tầng quy mô cho các sự kiện mở bán tập trung ở sân khấu lớn…

Bên cạnh cơ hội được lựa chọn và mua các sản phẩm và dự án bất động sản đa dạng nhất từ trước tới nay từ các chủ đầu tư uy tín với các chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi trong khuôn khổ VIPF, người tiêu dùng còn được bổ sung các kiến thức liên quan đến pháp lý, đầu tư bất động sản để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Theo PVvietnamfinance.vn