Tin tức

Xem tất cả

Lễ hội BĐS Quốc tế VN lần thứ nhất – Vietnam International Property Festival

Chia sẻ

(Đầu tư Hội nhập) Ban tổ chức lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam đã thông tin về một số nội dung hoạt động của lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 02/10/2022, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 07 – TP.HCM. Lệ hội dựa trên các mô hình Festival (Lễ hội) thành công của ngành Bất động sản trên Thế giới như: Dubai, Singapore, Hong Kong, Malaysia … Việt Nam cần có mô hình Festival để tạo cú hích, giúp cho Chính phủ, Nhà đầu tư, Nhà phát triển bất động sản, Đơn vị cung cấp dịch vụ, Chuyên gia, Môi giới, Người tiêu dùng cuối …kết nối và phát triển lành mạnh.

Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất – Vietnam International Property Festival (viết tắt là VIPF), được phối hợp tổ chức bởi các đơn vị: Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) trực thuộc VNREA, Công ty CP Lễ hội Việt Nam (VietFest) và Công ty CP Truyền thông Thời Đại (Time Universal), với định hướng trở thành sự kiện thường niên và lớn nhất về bất động sản của Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, với gần 20.000 m2 triển lãm trong nhà và hơn 40.000 m2 ngoài trời cho hơn 200 gian hàng trưng bày triển lãm từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Ban tổ chức cũng định hướng VIPF tại Việt Nam sẽ trở thành sự kiện thường niên của ngành Bất động sản nhằm chia sẻ kinh nghiệm quy hoạch, xây dựng, đầu tư, quản lý dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực. Giới thiệu các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, kết hợp mở bán các sản phẩm bất động sản; tư vấn và xúc tiến đầu tư, kết nối các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư, dịch vụ, khơi thông các nguồn lực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản; quan tâm lĩnh vực nhà ở xã hội, bất động sản công nghiệp với nhà ở công nhân và các loại hình bất động dản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái…

Lễ hội VIPF được tổ chức bao gồm các hoạt động chính như: triển lãm bất động sản; hội chợ bất động sản; diễn đàn bất động sản; chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư bất động sản; chuỗi sự kiện đào tạo và sự kiện giải trí.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa các đối tác hợp tác tổ chức Lễ hội Bất động sản Quốc tế lần thứ nhất tại Việt Nam.

VIPF không chỉ là một hội chợ hay triển lãm thuần tuý mà mục tiêu trở thành một Lễ hội Bất động sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á nhằm thúc đẩy các cơ hội hợp tác, giao thương B2G, B2B, B2C. Là điểm hẹn hàng năm của các nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế giúp định hình lại các vấn đề và xu hướng của ngành Bất động sản. VIPF là nơi thảo luận và kiến nghị các chính sách giúp thị trường Bất động sản Việt Nam phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. Sẽ là mô hình Lễ hội trong Lễ hội với nhiều hoạt động giải trí, thể thao, ẩm thực bên lề giúp thu hút các khách hàng tiềm năng cho ngành Bất động sản.

Để biết thêm thông tin về VIPF, xin tìm hiểu thông tin: website: www.vipf.vn hoặc liên hệ ông Phạm Minh Toàn – Gíam đốc Cty CP Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam – ĐT: 097 701 1116, Email: toanpm@vipf.vn./.

Theo Trương Hằngdautuhoinhap.net