Tin tức

Xem tất cả

Lễ hội bất động sản quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với quy mô hơn 200 gian hàng

Chia sẻ

(HQ Online) Lễ hội bất động sản quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 2/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TPHCM với quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày của các đơn vị trong và ngoài nước.

Các đơn vị ký kết hợp tác tại buổi công bố Lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam. Ảnh: T.D

Đây là sự kiện do Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) trực thuộc VNREA, Công ty CP Lễ hội Việt Nam (VietFest) và Công ty CP Truyền thông Thời Đại (Time Universal) phối hợp tổ chức. Lễ hội mở ra cơ hội thu hút các nhà đầu tư nước ngoài mới đang có nhiều quan tâm đến bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin tại buổi họp báo công bố sự kiện ngày 26/4, ông Phạm Minh Toàn, Giám đốc Time Universal, đồng Trưởng ban tổ chức Lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam năm 2022 cho biết, mục đích của Lễ hội là chia sẻ những kinh nghiệm quy hoạch, đầu tư, xây dựng, quản lý dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, các đơn vị sẽ có thời gian, cơ hội giới tiệu các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, kết hợp tư vấn xúc tiến và đầu tư, kết nối các tổ chức tài chính, nhà đầu tư nhằm khơi thông các nguồn lực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản tại Việt Nam. Trong đó, lĩnh vực được người dân quan tâm nhất hiện nay là nhà ở xã hội, bất động sản công nghiệp với nhà ở công nhân…

Lễ hội này còn góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 10 năm (2021-2030) và chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn đến 2045, đặc biệt là giai đoạn phục hồi, phát triển sau dịch Covid-19. Điều quan trọng nhất là thông qua Lễ hội sẽ giúp các nhà đầu tư mở rộng các quan hệ hợp tác, huy động hiệu quả nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản Việt Nam và ngược lại.

Theo đó, Lễ hội sẽ có các hoạt động chính như triển lãm bất động sản quốc tế, hội chợ bất động sản, diễn đàn về các xu hướng bất động sản hiện nay, chuỗi xúc tiến đầu tư bất động sản, chuỗi đào tạo và chuỗi sự kiện giải trí…

Ngoài ra, khi tham gia lễ hội này, người dân và khách hàng sẽ là người được hưởng lợi lớn nhất là những kiến thức cơ bản liên quan đến bất động sản như: dự án sạch, chính sách ưu đãi, tính pháp lý khi mua nhà ở, những khuyến cáo khi mua bán các dự án bất động sản… qua đó, giúp người dân trở thành người tiêu dùng thông minh.

Theo Thu Dịuhaiquanonline.com.vn