Tin tức

Xem tất cả

Hội thảo Bất động sản và Xây dựng “Chuyển đổi và đổi mới sáng tạo”

Chia sẻ

Vào sáng ngày 25/8, Lễ hội Bất động sản Quốc tế Việt Nam cùng với KPMG Việt Nam và Singapore Business Group đã tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi và đổi mới sáng tạo” trong lĩnh vực Bất động sản và Xây dựng. Đây cũng là một trong những sự kiện khởi động cho Lễ hội Bất động sản quốc tế Việt Nam – VIPF 2022.

Tại hội thảo, với sự dẫn dắt chương trình là ông Phạm Minh Toàn – Giám đốc điều hành VIPF, bà Lê Bảo Liên – Thành viên điều hành, Trưởng Bộ phận Tư vấn Quản trị Tài chính và Trưởng Khối Bất động sản – Xây dựng tại KPMG, bà Goyal Khushboo, Phó Giám đốc, Khối Bất động sản – Xây dựng và ông Lê Đức Anh, Phó phòng, Khối Bất động sản – Xây dựng tại KPMG đã chia sẻ những thông tin về ngành Bất động sản và Xây dựng, qua đó thấy được những thách thức và cơ hội mà các doanh nghiệp Bất động sản đang phải đối mặt, đồng thời đưa ra những góc nhìn về chuyển đổi và đổi mới sáng tạo sẽ định hình ngành Bất động sản và Xây dựng tại Việt Nam 3-5 năm tới.

Ông Phạm Minh Toàn – Giám đốc điều hành VIPF
Bà Goyal Khushboo, Phó Giám đốc, Khối Bất động sản – Xây dựng

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc, Khối Tư vấn ESG cũng trình bày về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) bao gồm nhận thức, góc nhìn, những sáng kiến đang được triển khai liên quan đến ESG. Chuyển đổi ESG đang nhận được sự quan tâm ngày càng cao từ Chính phủ, Lãnh đạo ngành và Nhà quản lý các tổ chức. 

 Ông Nguyễn Chí Hiếu, Giám đốc, Khối Tư vấn ESG trình bày về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG)

Tiếp tục chương trình là tổng quan những đổi mới sáng tạo ngành Bất động sản trên phạm vi toàn cầu thông qua phần trình bày của ông Lê Đức Anh về ấn phẩm thứ 2 của KPMG – tổng quan về những đổi mới của ngành Bất động sản trên phạm vi toàn cầu.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm đến tất cả Quý vị đại biểu, quý đối tác, quý doanh nghiệp và quý anh chị phóng viên báo đài đã dành thời gian đến tham dự Hội thảo “Chuyển đổi và đổi mới sáng tạo”.


? Link đăng ký nhận báo cáo KPMG: https://bit.ly/3Q0nMJq